Ảnh Countdown
x

Mơ thấy bát hương là điềm lành hay dữ – Đánh số gì?

Mơ thấy bát hương dự báo cho điều gì?

Bát hương chính là một vật không thể thiếu trên bàn thờ phật, gia tiên và thờ thần. Bát hương thường được gắn liền với thế giới tâm linh và những người cõi âm. Vì thế sẽ được mọi người cẩn thận lau chùi và gìn giữ cẩn thận. Vậy khi mơ thấy bát hương sẽ là điềm may mắn hay xui xẻo và đánh con gì trúng lớn? Hãy cùng giải mã giấc chiêm bao này trong bài viết dưới đây của Mu88 nhé!

Mơ thấy bát hương dự báo cho điều gì?

Mỗi giấc mơ thì sẽ đều mang một điềm báo và ý nghĩa khác nhau. Tùy vào những hình ảnh bát hương được xuất hiện trong giấc mơ thế nào mà biết được điềm báo mang lại tốt xấu khác nhau. Dưới đây là một vài trường hợp cụ thể như sau:

Mơ thấy bát hương dự báo cho điều gì?
Mơ thấy bát hương dự báo cho điều gì?

Mộng thấy bát hương mới

Nếu bạn chiêm bao thấy bát hương mới thì đây chính là điềm báo đại cát cho bạn. Bởi trong thời gian tới công việc của bạn tuy có gặp một vài khó khăn nhưng mọi việc sẽ luôn có người đứng lên giúp đỡ. Chính vì thế, khi mộng thấy giấc mơ này thì bạn không cần quá lo lắng đâu nhé.

Mộng thấy bát hương bị đổ

Khi bạn mộng thấy bát hương bị đổ thì rất có thể đây là điềm báo tai ương, nếu như gia chủ không thờ tự đúng cách, không chú ý hay không thành tâm trong việc thờ cúng. Đồng thời thì giấc mơ cũng nói lên việc bạn không chú ý đến mộ tổ tiên nên vong linh hiện lên để quở trách và nhắc nhở bạn.

Mộng thấy bát hương bị di chuyển

Mộng thấy bát hương bị di chuyển thì đây là điềm báo cho thấy rằng công việc làm ăn của bạn có một chút thay đổi. Rất có thể là thay đổi theo chiều hướng tích cực và làm ăn thêm suôn sẻ. Tuy nhiên, thì cũng có thể thay đổi theo hướng tiêu cực và làm ăn đi xuống. Tiền của tiêu pha bởi công việc làm ăn thua lỗ. Tốt nhất là bạn hãy nên cẩn thận và tính toán rõ ràng trong mọi việc đầu tư tương lai nhé.

Mộng thấy bát hương cháy

Nếu như bạn mơ thấy bát hương bốc cháy thì hãy nên cẩn trọng hơn. Bởi đây chính là dấu hiệu vong báo linh điềm. Trường hợp bạn mơ thấy bát nhang bốc cháy lửa to thì sẽ báo hiệu điềm lành. Gia chủ sẽ được bề trên phù hộ, có nhiều tài lộc và ăn nên làm ra. Còn nếu như mộng thấy bát hương cháy âm ỉ, nhiều khói thì đây chính là điềm hóa âm, Nó sẽ thường liên quan đến mồ mả, tai ương và những vận không lành.

Mộng thấy bát hương cháy
Mộng thấy bát hương cháy

Mộng thấy có nhiều bát hương

Nếu trong mơ bạn mộng thấy có nhiều bát hương thì đây chính là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Nếu như thấy bát hương tỏa khói hương trầm đây chính là báo hiệu điềm lành. Bởi bạn có được vận may tài lộc hanh thông. Đồng thời thì điềm báo bề trên đã nhận được lời thỉnh cầu của bạn và sẽ giúp đỡ cho bạn. Nếu đang có dự định nào đó thì bạn chắc chắn sẽ thành công thuận lợi.

Chiêm bao bát hương thần tài

Nếu bạn chiêm bao thấy bát hương thần tài điều thì này cho thấy con đường tài lộc của bạn đang rất tốt. Nên trong thời gian tới bạn sẽ kiếm được những khoản tiền lớn. Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian tốt lành này một cách phù hợp nhé!

Mộng thấy bát hương nhà người khác

Nằm mơ thấy bát hương nhà người khác thì bạn nên cẩn thận và quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình hơn nữa. Trước khi quan tâm và chú ý cho người khác thì bạn nên để ý và chăm sóc cho bản thân trước đã. Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh những chuyện thị phi không kiên quan kẻo rước họa vào thân.

Mơ thấy bát hương đánh con gì tỷ lệ trúng cao?

Mơ thấy bát hương đánh con gì tỷ lệ trúng cao?
Mơ thấy bát hương đánh con gì tỷ lệ trúng cao?

Phía trên bạn đã được biết mộng thấy bát hương báp điềm gì rồi. Đương nhiên các anh em lô thủ sẽ không bỏ qua cơ hội may mắn này. Vậy mơ thấy bát hương đánh con gì trúng đậm lô đề? Hãy cùng tham khảo những con số may mắn dưới đây như sau:

 • Nằm mơ thấy bát nhang, bát hương chung chung, thì đánh ngay con số: 02, 52, 24
 • Mơ thấy nhiều bát hương, thì đánh ngay con số: 28 – 38
 • Mơ ngủ thấy 2 bát hương, thì đánh ngay con số: 10, 87
 • Mơ thấy 3 bát hương đánh con gì, thì đánh ngay con số: 47, 39
 • Mơ thấy bát nhan đánh con gì, nếu có màu đỏ thì đánh ngay con số: 14, 56
 • Mộng thấy thay bát hương, thì đánh ngay con số: 25, 94
 • Ngủ mộng thấy bát hương bị đổ, thì đánh ngay con số: 54, 84
 • Nằm mộng thấy bát hương màu trắng, thì đánh ngay con số: 09, 87
 • Chiêm bao thấy bát hương cháy, thì đánh ngay con số: 23, 90
 • Mơ ngủ thấy bát hương màu đen, thì đánh ngay con số: 02, 34
 • Nằm mộng thấy bát hương bị đổ vỡ, thì đánh ngay con số: 57, 64
 • Mộng thấy bát hương không có hương, thì đánh ngay con số: 33, 88
 • Mê ngủ thấy bát hương hoá, thì đánh ngay con số: 66, 79
 • Mộng thấy bát hương bị di chuyển, thì đánh ngay con số: 14, 50
 • Ngủ mộng thấy bát hương chảy máu, thì đánh ngay con số: 01, 14
 • Nằm mộng thấy bát hương thần tài, thì đánh ngay con số: 35, 53
 • Mộng thấy bát hương bốc khói, thì đánh ngay con số: 94
 • Mộng thấy bát hương bốc cháy, thì đánh ngay con số: 04, 59
 • Nằm mơ thấy lư hương, thì đánh ngay con số: 24, 30
 • Mộng thấy bát hương nhà người khác, thì đánh ngay con số: 19, 48
 • Nằm mộng thấy bát hương mới, thì đánh ngay con số: 39, 78
 • Mộng thấy bát hương bị lệch, thì đánh ngay con số: 03, 28

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy bát hương để bạn biết được điềm báo cùng như những con số may mắn cho bạn thử vận may của mình. Hy vọng qua bài viết này, thì bạn đã có được câu trả lời cho giấc mơ của mình và đã tìm ra được con số phát tài cho mình rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *